Buổi gặp gỡ đại diện trường Edmonds Community College

Buổi gặp gỡ đại diện trường Edmonds Community College

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds (EDMONDS COMMUNITY COLLEGE) là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm nằm cách thành phố nổi tiếng Seattle khoảng 24 km về hướng Bắc và cách sân bay quốc tế Seattle –Tacoma khoảng 45 phút đi xe, cách thành phố Vancouver, Canada khoảng 1.5 tiếng lái xe và vài phút từ những bãi biển và những công viên ven cảng tuyệt đẹp của vùng Puget Sound.

Buổi gặp gỡ đại diện trường Edmonds Community College

Buổi gặp gỡ đại diện trường Edmonds Community College

Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và các bạn HSSV đến tham dự Buổi gặp gỡ thân mật với đại diện trường Edmonds Community College, thành phố Lynnwood, bang Washington, Hoa Kỳ do World Education tổ chức nhằm cung cấp các thông tin bổ ích về trường và cơ hội học tập tuyệt vời tại Hoa Kỳ với chi phí hợp lý:

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds (EDMONDS COMMUNITY COLLEGE) là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm nằm cách thành phố nổi tiếng Seattle khoảng 24 km về hướng Bắc và cách sân bay quốc tế Seattle –Tacoma khoảng 45 phút đi xe, cách thành phố Vancouver, Canada khoảng 1.5 tiếng lái xe và vài phút từ những bãi biển và những công viên ven cảng tuyệt đẹp của vùng Puget Sound. Trường cũng gần những địa điểm như khu shopping, ngân hàng, căn hộ cho thuê, cà phê và nhà hàng.
Khuôn viên hơn 20 hecta của nhà trường tọa lạc trong khu vực ngoại ô thành phố Lynnwood, bang Washington rất an toàn. Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Emonds được chính thức công nhận bởi Nortwest Commisssion on Colleges and Univerisities.Trường nằm trong hệ thống quản lý của ủy ban các trường cao đẳng công nghệ và cao đẳng cộng đồng thuộc bang Washington.

VÌ SAO NÊN CHỌN EDMONDS?
Chi phí hợp lý
Chương trình đa dạng (Nhận học sinh đủ 16 tuồi và hoàn tất lớp 10 ở Việt Nam)
Top 20 trường Cao đẳng hàng đầu Hoa Kỳ
Hợp tác với nhiều tập đoàn kinh tế nổi tiếng: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee…
Khu dân cư an toàn, tiện lợi và thân thiện với sinh viên quốc tế

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUYỂN TIẾP HÀNG ĐẦU
Washington State University
Cornell University
Purdue University
Rutgers University
University of California, Berkeley
Michigan State University
University of Indiana
University of Southern California
Georgia Institute of Technology
Seattle University
University of Virginia
University of Texas
University of Wisconsin
University of Minnesota
University of Kansas
University of Buffalo, N.Y.
State University of New York, Buffalo
San Francisco State University
Pennsylvania State University
Ohio State University
Central Washington University
Và nhiều trường đại học uy tín khác….

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
Chương trình Hoàn Thành Trung Học Phổ Thông (High School Completion)
Hoàn thành lớp 10
Trên 16 tuổi
Chứng chỉ TOEFL / IETLS nếu có
GPA 6.0 trở lên
Chương trình Cao Đẳng 2 + 2
Hoàn thành chương trình THPT ( lớp 12)
Chứng chỉ TOEFL/ IELTS ( nếu có)
GPA 6.0 trở lên

CHƯƠNG TRÌNH HOÀN THÀNH TRUNG HỌC PHỐ THÔNG LÀ GÌ?
Sinh viên tham gia chương trình kép sẽ học những môn học được yêu cầu trong chương trình tốt nghiệp của tiểu bang Washington. Thông thường sẽ là Toán, Tiếng Anh (văn chương, đọc và viết), môn khoa học, môn xã hội. Sinh viên bắt buộc học và thi hoàn tất những môn yêu cầu, và thậm chí SAT để được cấp bằng tốt nghiệp trung học. Khi học và thi những môn học yêu cầu cho chương trình hoàn tất trung học, sinh viên cũng sẽ được tính tín chỉ cho chương trình cao đẳng. Hoàn tất chương trình hoàn tất trung học có thể mất khoảng 1 năm đầu tiên (không kể thời gian học tiếng Anh để đủ điều kiện bắt đầu) và tiếp theo 1 năm nữa sinh viên sẽ hoàn tất chương trình cao đẳng (associate degree). Học sinh sẽ tiết kiệm được học phí và sinh hoạt phí 1 năm ở Mỹ.
Trường không yêu cầu bắt buộc sinh viên quốc tế phải có điểm TOEFL hay IELTS. Thay vào đó nếu học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, nhà trường sẽ tổ chức cuộc thi kiểm tra tiếng Anh khi học sinh đến trường. Nếu học sinh vượt qua được bài kiểm tra (Placement Test) thì có thể đăng ký vào học thẳng khóa học chính mà không cần phải học thêm khóa học tiếng Anh

Theo worldedu.vn