Hội thảo du học trường Columbia International College, Canada

Hội thảo du học trường Columbia International College, Canada

Hamilton, được mệnh danh là “Thành phố Thác”, nằm tại trung tâm văn hoá và thương mại của Nam Ontario. Có nhiều lý do để thu hút du học sinh đến với thành phố xinh đẹp và hiền hòa này.

Hội thảo du học trường Columbia International College, Canada

Hội thảo du học trường Columbia International College, Canada

Thành lập từ 1979, Columbia International College (CIC) là trường trung học tư thục nội trú lớn nhất Canada, và cũng là nhà chung của hơn 1,700 học sinh đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.
Từ năm 1994 đến nay, 100% học sinh tốt nghiệp từ CIC được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Canada và trên thế giới, trong đó có nhiều học sinh được trao các suất học bổng vô cùng danh giá. Trên 70% học sinh tốt nghiệp mỗi năm được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như University of Toronto, University of Waterloo, McMaster University, University of British Columbia và McGill University.
Kính mời Quý Phụ huynh và các em Học sinh tham dự buổi gặp gỡ và trao đổi thông tin với Đại diện Columbia International College đến từ Canada, để tìm hiểu thông tin về trường.

NHỮNG ĐIỀU LÀM NÊN TÊN TUỔI CIC
Chương trình giáo dục toàn diện (Total Care)
Đội ngũ giáo viên có trình độ cao và tận tâm
Sỉ số lớp học nhỏ, quan tâm cá nhân cao
Quản lý an ninh ký túc xá chặt chẽ
Hệ thống an ninh theo dõi trên truyền hình (CCTV) 24/7
100% học sinh tốt nghiệp được vào đại học, 70% được vào các trường đại học hàng đầu

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG
Trung học cơ sở (Lớp 7 & Lớp 8)
Trung học phổ thông ( Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12)
Chương trình Nâng cao AP
Chương trình Dự bị Đại học
Chương trình Ngân ngữ và Luyện thi

HAMILTON – MỘT NƠI LÍ TƯỞNG ĐỂ HỌC TẬP TẠI CANADA
Hamilton, được mệnh danh là “Thành phố Thác”, nằm tại trung tâm văn hoá và thương mại của Nam Ontario. Có nhiều lý do để thu hút du học sinh đến với thành phố xinh đẹp và hiền hòa này.
Sự Đa dạng văn hoá, an toàn và thân thiện
Một thành phố thanh bình và thân thiện có hơn 500.000 dân cư, là thành phố lớn thứ ba ở tỉnh bang Ontario, được hưởng những điều kiện khí hậu ôn hoà thuận lợi của vùng Ngũ Đại Hồ. Hamilton có những tiện nghi của một trung tâm đô thị lớn, như hệ thống giao thông vận tải hiệu quả, các thư viện xuất sắc, các viện bảo tàng, nhà hát, phòng tranh, các cơ sở giải trí và thể dục thể thao rộng lớn, các đường cảnh quan Bruce nổi tiếng thế giới và có một trong những vườn bách thảo đẹp nhất thế giới
Nằm gần với các trường đại học hàng đầu thế giới
Gần với một số trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới như University of Waterloo, University of Western Ontario, và University of Toronto. Ngoài ra, Hamilton cũng rất gần với McMaster University, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Canada.
Các cơ hội việc làm trong các ngành kinh doanh, du lịch và sản xuất
Columbia International College nằm gần với trung tâm kinh doanh, tài chính và ngân hàng của Canada, đem lại cho sinh viên đại học và cao học rất nhiều cơ hội việc làm mùa hè, việc làm sau đại học và thực tập nội trú tại các công ty hàng đầu như DHL, HSBC, UPS, Deloitte & Touche, KPMG và PricewaterhouseCoopers. Ngoài ra, nơi đây cũng thu hút du lịch với nhiều các địa danh nổi tiếng như Ontario Place, Canada’s Wonderland, Thác Niagara, công viên Safari Sư Tử Phi Châu, Vướn Bách thảo Hoàng Gia và nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác, đem lại nhiều cơ hội việc làm mùa hè cho các sinh viên đại học. Hamilton cũng là nơi đặt trụ sở của rất nhiều thương hiệu toàn cầu như Coca-Cola, Pepsi, L’Oreal, RIM (Nhà chế tạo Blackberry),®), Toyota, Honda, Tim Hortons Head Office và Procter & Gamble (Head & Shoulders, Tide, …), và một số thương hiệu khác.